Home
STD 8
sarvangi shikshan
સર્વાંગી શિક્ષણ
1. યોગાસન
1
yogasan
2. મુદ્રાઓ
2
mudrao
3. પ્રાણાયામ
3
pranayam
4. પહિયા
4
pahiya
5. 100 મીટર દોડ
5
100 mitara dod
6. લાંબીકૂદ
6
lanbikud
7. ગોળાફેંક
7
golafenk
8. વોલીબોલ
8
volibol
9. હેન્ડબોલ
9
hendabol
10. બેડમિન્ટન
10
bedamintan
11. જિમ્નેસ્ટિક્સ
11
jimnestiks
12. ધ્વજવંદન વિધિ (પ્રોટોકોલ સહિત)
12
dhvajavandana vidhi (protokola sahita)
13. ક્વાયત
13
kvayat
14. પ્રાથમિક સારવાર
14
prathamika saravar
15. સંગીત: પારિભાષિક શબ્દો
15
sangita: paribhashika shabdo
16. ભારતીય સંગીત પદ્ધતિઓ
16
bharatiya sangita paddhatio
17. અલંકાર
17
alankar
18. રાગ-પરિચય
18
raga-parichay
19. વાદન
19
vadan
20. જીવન-પરિચય
20
jivana-parichay
21. વિવિધ ગીતો
21
vividh gito
22. સુભાષિત અને છંદ
22
subhashita ane chhand
23. વિવિધ નૃત્યો
23
vividh nrutyo
24. સ્વરાંકન સહિત રાષ્ટ્રગીત અને રાષ્ટ્રગાન
24
swarankana sahita rashtragita ane rashtragan
25. ચિત્રકલા : રેખા - કેલિગ્રાફી
25
chitrakala : rekh - keligrafi
26. આકાર
26
akar
27. રંગના ગુણધર્મો
27
rangana gunadharmo
28. ભાતચિત્ર (રંગોળી)
28
bhatachitra (rangoli)
29. અલંકૃત ભાતચિત્ર
29
alankruta bhatachitr
30. પ્રકૃતિ ચિત્ર
30
prakruti chitr
31. પદાર્થ ચિત્ર
31
padartha chitr
32. સ્મૃતિ ચિત્ર
32
smruti chitr
33. સ્મૃતિ ચિત્ર (તહેવારોનું ચિત્ર)
33
smruti chitra (tahevaronun chitra)
34. છાપકામ
34
chhapakam
35. ક્રાફ્ટવર્ક
35
kraftavark
36. સ્ટેન્સીલ ચિત્ર
36
stensila chitr
37. માટીકામ
37
matikam
38. કોલાઝવર્ક
38
kolajhavark
39. ચિત્રસંયોજન
39
chitrasanyojan
40. કલ્પના ચિત્ર
40
kalpana chitr
41. કમ્પ્યૂટર ચિત્ર
41
kampyutara chitr
42. પ્રચારચિત્ર
42
pracharachitr
શાળા મિત્ર • https://shalamitra.in