Home
STD 8
gujarati
ગુજરાતી
1. વળાવી બા આવી
1
valavi ba avi
2. નવા વર્ષના સંકલ્પો
2
nava varshana sankalpo
3. શરૂઆત કરીયે
3
sharuata kariye
4. સાકરનો શોધનારો
4
sakarano shodhanaro
5. અખંડ ભારતના શિલ્પી
5
akhanda bharatana shilpi
6. સુદામો દીઠા શ્રીકૃષ્ણદેવ રે!
6
sudamo dith shrikrushnadeva re!
7. સંસ્કારની શ્રીમંતાઈ
7
sanskarani shrimantai
8. દુહા-મુક્તક-હાઈકુ
8
duha-muktaka-haiku
9. સાંઢ નાથ્યો
9
sandha nathyo
10. બહેનનો પત્ર
10
bahenano patr
11. કમાડે ચીતર્યા મેં...
11
kamade chitarya men...
12. કિસ્સા - ટુચકા
12
kissa - tuchaka
1. ઈચ્છાકાકા
1
ichchhakaka
2. આવકારો
2
avakaro
3. ઘડતર
3
ghadatar
4. વિરલ ત્યાગ
4
virala tyag
5. ચાલો મળવા જઈએ !
5
chalo malava jaie !
શાળા મિત્ર • https://shalamitra.in