Home
STD 8
ganit
ગણિત
1. સંમેય સંખ્યાઓ
1
sanmeya sankhyao
2. એક ચલ સુરેખ સમીકરણ
2
eka chala surekh samikaran
3. ચતુષ્કોણની સમજ
3
chatushkonani samaj
4. માહિતીનું નિયમન
4
mahitinun niyaman
5. વર્ગ અને વર્ગમૂળ
5
varga ane vargamul
6. ઘન અને ઘનમૂળ
6
ghana ane ghanamul
7. રાશિઓની તુલના
7
rashioni tulana
8. બૈજિક પદાવલિઓ અતે નિત્યસમ
8
baijika padavalio ate nityasam
9. માપન
9
mapan
10. ઘાત અને ઘાતાંક
10
ghata ane ghatank
11. સમપ્રમાણ અને વ્યસ્ત પ્રમાણ
11
samapramana ane vyasta praman
12. અવયવીકરણ
12
avayavikaran
13. આલેખનો પરિચય
13
alekhano parichay
• જવાબો
•
javabo
• ગમ્મત સાથે જ્ઞાન
•
gammata sathe gnan
શાળા મિત્ર • https://shalamitra.in